𝗦𝗘𝗠𝗜𝗡𝗔𝗥: 𝗙𝗥𝗢𝗠 𝗔𝗜 𝗧𝗢 𝗘𝗫𝗣𝗟𝗔𝗜𝗡𝗔𝗕𝗟𝗘 𝗔𝗜 𝗔𝗡𝗗 𝗕𝗘𝗬𝗢𝗡𝗗

𝟭𝗦𝗧 𝗦𝗘𝗠𝗜𝗡𝗔𝗥: 𝗙𝗥𝗢𝗠 𝗔𝗜 𝗧𝗢 𝗘𝗫𝗣𝗟𝗔𝗜𝗡𝗔𝗕𝗟𝗘 𝗔𝗜 𝗔𝗡𝗗 𝗕𝗘𝗬𝗢𝗡𝗗‼
👉 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/AI-seminar1
⁉ Bạn đam mê việc tìm hiểu về trí tuệ nhân tạo?
⁉ Bạn muốn học hỏi và nâng cao kiến thức về trí tuệ nhân tạo bởi những chuyên gia nhiều kinh nghiệm?
Christine Robson từng đề cao việc làm cho các công cụ trí tuệ nhân tạo này thực sự dễ dùng và giúp mọi người áp dụng những kỹ thuật là điều vô cùng quan trọng. Nhằm giúp các bạn sinh viên có kiến thức tổng quan, những góc nhìn cụ thể hay hiểu hơn về những ứng dụng thực tế trong nghiên cứu của trí tuệ nhân tạo, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức chuỗi chương trình “AI trong nghiên cứu và ứng dụng” đầy bổ ích và hấp dẫn về chủ đề này.
🟦 Mở đầu chuỗi sẽ là buổi hội thảo mang tên “From AI to Explainable AI and Beyond”, mang đến cho các bạn những góc nhìn đầu tiên về AI, cũng như những tác động và đóng góp tích cực của AI đến cuộc sống. Buổi hội thảo được dẫn dắt và truyền đạt bởi GS. Nguyễn Lê Minh, Giáo sư tại Trường Khoa học Thông tin, và Giám đốc Trung tâm Trí tuệ Nhân tạo giải thích tại Viện Khoa học Công nghệ tiên tiến Nhật Bản (JAIST) đấy nhé!
🟦 Thông tin hội thảo:
⏰ Thời gian: 15h00 – 17h00, ngày 24/11/2021 (thứ 4).
🌏 Trực tuyến trên ZOOM và livestream trên fanpage IU Innovation and Startups.
🔥 Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/AI-seminar1  (lưu ý đăng ký trước 21h00, 21/11/2021).
💡 Diễn giả khách mời: GS. Nguyễn Lê Minh. Thầy là Trưởng Phòng thí nghiệm Học máy và Xử lý Ngôn ngữ tự nhiên tại JAIST. Các nghiên cứu của Thầy chuyên về về học máy – học sâu (Machine learning – Deep learning), xử lý ngôn ngữ tự nhiên và xử lý văn bản pháp lý.
🌳 Chuyển đổi số và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đang là một chủ đề nổi cộm trong những năm gần đây. Những tác động và đóng góp của AI đối với cuộc sống của con người là vô cùng to lớn. Bên cạnh nhiều nhiệm vụ đòi hỏi độ chính xác và độ tin cậy khi đưa ra quyết định, việc dựa hoàn toàn vào AI sẽ mang lại những hậu quả đáng kể. Và công nghệ Explainable AI đang nổi chính là đáp từ cho thách thức này.
⚡  Hãy đến với hội thảo “From AI to Explainable AI and Beyond” để có cơ hội:
🎯 Tìm hiểu sự phát triển của AI;
🎯 Vai trò của Explainable AI (hay xAI) cho nghiên cứu và phát triển;
🎯 Tìm hiểu về một hệ thống sử dụng AI để hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin trên các bài báo khoa học về Covid-19.
Thật hấp dẫn, phải không nào! Nhanh tay đăng ký để giành lấy 1 tấm vé “đặc biệt” đến với buổi hội thảo đầy bổ ích nhé!
—————————–
Hội thảo thuộc chuỗi chương trình “AI trong nghiên cứu và ứng dụng” do Khoa Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ trường ĐH Quốc tế tổ chức.
#IU #CITT #TTĐMST_CGCN #CSE #AI_in_research_and_application

(4)