SCHOOL OF INDUSTRIAL ENGINEERING AND MANAGEMENT

INTERNATIONAL UNIVERSITY - VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY HCMC

home > News > Announcement > [JOB FAIR 2023] THE BEGINNING OF A DREAM

[JOB FAIR 2023] THE BEGINNING OF A DREAM

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐋𝐚̀𝐦 – 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑

Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước. Đây là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp.

Với những thành công đã gặt hái được từ những mùa trước, Job Fair 2023 đã chính thức quay trở lại với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn góc nhìn đa chiều và thực tiễn hơn trên hành trình định hướng mục tiêu của bản thân. Đồng thời giúp các bạn nắm được xu hướng nghề nghiệp trong thị trường lao động thông qua những buổi trao đổi trực tiếp cùng các vị diễn giả trong chuỗi Job Fair Tour 2023.

 Đặc biệt, Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2023 hân hạnh được tài trợ bởi:

Nhà tài trợ Vàng: Nestlé Việt Nam, La Roche Posay (thuộc tập đoàn L’Oréal Việt Nam);

Nhà tài trợ Đồng: Kuehne+Nagel, FE Credit;

Cùng với các đơn vị tham gia đồng hành như Jabil Việt Nam, DHL Việt Nam, Vietcombank, Bosch Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, BAT Việt Nam, VUS, FrieslandCampina Việt Nam, VTI Group, BIN Corporation Group, ANHEUSER-BUSCH INBEV Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam, Perfetti Van Melle Việt Nam, FPT Software, Shiseido Việt Nam, Vedan Việt Nam, Rohto-Mentholatum Việt Nam, Mantu Group, C.P Việt Nam, Home Credit Việt Nam, Grant Thornton Việt Nam,…

 Đừng quên các bạn có hẹn đi “Hội Jobs” vào lúc 8g00 ngày 12/05 tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM nhé!

————————

𝐍𝐠𝐚̀𝐲 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐋𝐚̀𝐦 – 𝐉𝐨𝐛 𝐅𝐚𝐢𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟑:

 Thời gian: 8g00 – 15g00, ngày 12/05/2023 (thứ Sáu)

 Địa điểm: Trường Đại Học Quốc tế (Cơ sở Thủ Đức)

 Fanpage: https://www.facebook.com/iujobfair

 Thông tin chi tiết chương trình: https://fb.me/e/2H9yjCVuP

 Tham dự chương trình tại: https://iujobhub.com/recruitment-cv/

[JOB FAIR 2023] THE BEGINNING OF A DREAM