SCHOOL OF INDUSTRIAL ENGINEERING AND MANAGEMENT

INTERNATIONAL UNIVERSITY - VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY HCMC

Chương trình Tham quan Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) dành cho Sinh viên và Cán bộ – Giảng viên trường Đại học Quốc tế

 Chương trình Tham quan Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) dành cho Sinh viên và Cán bộ – Giảng viên trường Đại học Quốc tế

Link đăng ký: https://bit.ly/shtp-ic2023

i-UniTour là chương trình hợp tác thường niên giữa Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) và các trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong hoạt động đổi mới sáng tạo, tạo điều kiện cho các giảng viên sinh viên có cơ hội tiếp xúc với chương trình, chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, khai thác các thiết bị công nghệ hiện có tại Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao. Từ đó, chương trình thúc đẩy phát huy những ý tưởng sáng kiến, giải pháp cụ thể có khả năng ứng dụng vào thực tế cuộc sống để cho ra những dự án khởi nghiệp tiềm năng.

Trong các năm qua, SHTP-IC đã tổ chức các chương trình “i-UniTour” thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chương trình tham quan i-UniTour:

1.Thời gian dự kiến: 8:15-11:30, ngày 28/6/2023 (thứ Tư)

  1. Địa điểm: Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC), Lô E2a-10, Đường D2b, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Số lượng dự kiến: 60 – 70 người (Có xe đưa rước)

4.Thành phần tham dự từ trường ĐHQT: Cán bộ – Giảng viên (CB- GV), Sinh viên (SV) quan tâm.

  1. Link đăng ký: https://bit.ly/shtp-ic2023

Quyền lợi dành cho sinh viên tham gia:

  1. Được cộng điểm rèn luyện
  2. Có xe đưa rước tại trường ĐHQT
  3. Giấy xác nhận tham gia chương trình
  4. Gặp gỡ và nghe chia sẻ từ những anh chị tại Vườn ươm doanh nghiệp Công nghệ Cao và các anh chị đang làm việc tại các doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Fanpage https://www.facebook.com/hcmiuoss để được giải đáp thắc mắc.