SCHOOL OF INDUSTRIAL ENGINEERING AND MANAGEMENT

INTERNATIONAL UNIVERSITY - VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY HCMC

Cuộc thi Ý tưởng Sáng tạo Học sinh và Sinh viên – Mastermind 2022

[TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MASTERMIND CONTEST 2022]

MASTERMIND là cuộc thi được tổ chức thường niên bởi trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM nhằm tạo cho các bạn học sinh, sinh viên một sân chơi thú vị và đầy tiềm năng. Với chủ đề năm nay –  “SUSTAINABLE DEVELOPMENT GOALS”, các bạn có thể vận dụng khả năng của mình để hình thành và phát triển những ý tưởng sáng tạo thành những giải pháp thực tiễn đóng góp cho Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Form đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/MastermindContest22

Thời gian đăng ký: Từ ngày 12/11 đến hết ngày 11/12/2022.

Thể lệ cuộc thi: https://tinyurl.com/TheLeMM22

Nối tiếp sự thành công của năm 2021, MASTERMIND 2022 đã quay trở lại hứa hẹn sự cùng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Cuộc thi gồm 2 bảng thi:

BẢNG SINH VIÊN: Dành cho sinh viên đang theo học hệ chính quy tại các trường đại học, cao đẳng tính đến tháng 12/2022.

BẢNG HỌC SINH: Dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12 đang theo học tại các trường THPT (Bao gồm học sinh lớp 12 dự kiến tốt nghiệp THPT trong năm 2023).

VÒNG ĐẦU TIÊN – X Y DỰNG Ý TƯỞNG đã chính thức khởi động, các đội tham dự có nhiệm vụ hoàn thành theo đúng Form Bài dự thi bên dưới và gửi bài thi về email của BTC trước 23h59 ngày 11/12/2022. Đây là vòng khởi động đóng vai trò hết sức quan trọng trong cả quá trình bạn đồng hành cùng MASTERMIND 2022, các bạn hãy dành thời gian đầu tư thật kỹ lưỡng ngay từ khâu lên ý tưởng xây dựng dự án của mình nha! Một lưu ý nhỏ cho các bạn đó là ý tưởng dự thi không được sao chép từ các sáng kiến, dự án kinh doanh, đề tài nghiên cứu khoa học, luận văn, hoặc ý tưởng đã đạt giải trong các cuộc thi khác. Bài dự thi của bạn có thể được trình bày bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt và mỗi cá nhân chỉ được tham gia một đội thi.

Qua các năm, MASTERMIND đã nhận được rất nhiều bài dự thi mang tính ứng dụng cao, góp phần xây dựng và phát triển xã hội theo hướng tích cực hơn. Với mong muốn trí tuệ Việt ngày càng được đánh giá cao với những ý tưởng đặc biệt, MASTERMIND mong rằng sẽ nhận được thật nhiều dự án từ các bạn trẻ dám thể hiện tài năng với những sáng kiến độc đáo và cũng góp phần giúp cuộc thi tạo được tiếng vang bùng nổ hơn.

———————-

Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo Học sinh & Sinh viên – MASTERMIND 2022:

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 12/11 đến hết ngày 11/12/2022.

Form đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/MastermindContest22

———————–

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng xem tại:

Fanpage:  https://www.facebook.com/iumastermind2022

Phone: 079 344 0059 (Thầy Minh Quân)

Email:  mastermind@hcmiu.edu.vn

———————–

#SUSTAINABLE_DEVELOPMENT_GOALS

#MASTERMIND2022

#MM2022