home > News > Announcement > Seminar SAP-UA: Ứng dụng của SAP trong Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý Sản xuất từ lãnh đạo doanh nghiệp.

📣Nhằm giúp sinh viên đang học MIS nói riêng và sinh viên Quốc Tế nói chung hiểu hơn về ERP từ triển khai đến ứng dụng, Khoa IEM phối hợp cùng SAP Việt Nam và TDI APJ tổ chức Seminar SAP-UA: Ứng dụng của SAP trong Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý Sản xuất từ lãnh đạo doanh nghiệp.
Sự kiện khuyến khích các sinh viên đang và sẽ theo học môn MIS/ ứng dụng SAP.

Nội dung chương trình gồm 2 phần chính:

1️⃣💵Chia sẻ Ứng dụng của SAP trong Quản lý Chuỗi cung ứng và Quản lý Sản xuất từ lãnh đạo doanh nghiệp
👨‍💼Diễn giả: Mr. Trần Cửu Quốc – CTO and Head of Supply Chain Tập đoàn Sơn Hà, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp và hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc dự án triển khai SAP S/4HANA cho Tập Đoàn Sơn Hà.

2️⃣📈Chia sẻ cơ hội nghề nghiệp SAP (từ entry-level đến các vị trí cấp cao)
👩‍💼Diễn giả: Ms. Sandy Phạm Thị Ngân – SAP Solution Advisor TDI APJ

Thời gian:
🗓Thứ 2, 26/12/2022
🕐13:00 – 17:00
Địa điểm:
📧Đại học Quốc Tế cơ sở Thủ Đức (Phòng sẽ được thông báo cụ thể qua email)

Deadline đăng ký: Hết ngày 11/12/2022

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdLJqNNNV8deJKqtpsEYT1CIuIRJyVjObJu_hQQWQkTISfnGg/viewform